Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác ! 

AXA Engineers được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư trẻ đầy tâm huyết, với mong ước góp phần vào công cuộc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tốt hơn bằng cách tạo ra những giá trị vượt trội và là một đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Tại AXA Engineers chúng tôi hoạt động dựa trên một hệ thống niềm tin cốt lõi, bao gồm: làm việc chăm chỉ, trung thực, chất lượng, và chuyên nghiệp. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều xoay quanh và ưu tiên cao nhất cho các niềm tin trên.

Phát triển các mối quan hệ lâu dài là nền tảng của công ty chúng tôi. Việc phát triển và nuôi dưỡng các mối quan hệ khách hàng là động lực trong sự thành công của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lấy quan điểm kinh doanh “Lấy khách hàng làm trung tâm, tất cả vì lợi ích của khách hàng” làm phương châm hoạt động. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi luôn quán triệt toàn bộ anh em nhân viên luôn phải tuân thủ triết lý kinh doanh sau: Với khách hàng, cần phục vụ hết mình theo khẩu hiệu “Quyền lợi của Khách hàng là trên hết”; Với đối tác, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu hợp tác chặt chẽ để cùng nhau phát triển, cùng có lợi; với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong quá trình làm việc. Chính những điều này đã tạo nên ý thức trách nhiệm cao nhất trong mọi hoạt động kinh doanh hàng ngày, tạo nên uy tín lâu dài.

Chúng tôi hy vọng thời gian sắp tới sẽ tiếp tục được đồng hành với Quý khách hàng và Đối tác để cùng nỗ lực vượt qua khó khăn, hợp tác chặt chẽ, cùng nắm bắt cơ hội để đem tới những những thành công mới.

Trân trọng kính chào !

Giám đốc
NGUYỄN THÀNH AN

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp